Bảng giá TOPSHIP cho các Shop trên toàn quốc (Trừ TP. HCM & Hà Nội)

TOPSHIP là nền tảng kết nối các nhà vận chuyển. Vì vậy, TOPSHIP không có bảng giá riêng của mình, vì chênh lệch giá, thời gian giao hàng hay loại hình dịch vụ giữa các nhà vận chuyển khác nhau. Lúc này, giá vận chuyển là do bạn lựa chọn.

Bảng giá của từng nhà vận chuyển tại Top Ship sẽ luôn rẻ hơn giá mà Shop làm việc trực tiếp với nhà vận chuyển, đồng thời Shop không cần cam kết sản lượng với Top Ship. 

Nhấn mạnh thêm rằng TOPSHIP là một sản phẩm của ETOP.VN . Luôn cố gắng tạo ra các dịch vụ Miễn Phí hỗ trợ cho doanh nghiệp Việt Nam.

Không ngoại lệ, TOPSHIP không đặt mục tiêu có chênh lệch giá hay lợi nhuận thông qua việc kết nối này. Ngược lại, TOPSHIP cố gắng hết sức để mang về chi phí giao hàng rẻ nhất cho doanh nghiệp Việt Nam sử dụng mà không cần cam kết về số lượng đơn hàng.

Một ví dụ là giá cước Nội Thành Tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc tại Top Ship là 16.500đ, hay từ bất kỳ tỉnh thành huyện xã vào gửi đi đến vùng sâu vùng xa nhất trên toàn quốc cũng chỉ 32.000đ. Đặc biệt Shop không cần cam kết sản lượng.

Thời gian giao hàng: 6 giờ, 12 giờ, 24 giờ (1 ngày), 48 giờ (2 ngày), 3 ngày ..v.v.. tùy khu vực và tùy nhà vận chuyển.

Hiện tại, TOPSHIP hợp tác với 3 nhà vận chuyển lớn nhất, có chất lượng dịch vụ, năng lực vận hành tốt nhất hiện nay là:

GIAO HÀNG NHANH (GHN) - GIAO HÀNG TIẾT KIỆM (GHTK) - VIETTEL POST (VTP)

Như vậy, để có giá cước chính xác, bạn vui lòng xem bảng giá kèm theo của các nhà vận chuyển bên dưới nhé.

HÃNG VẬN CHUYỂN BẢNG GIÁ CƯỚC
Bảng giá cho Shop trên Toàn Quốc

 

Bảng giá cho Shop trên Toàn Quốc qua Giao Hàng Tiết Kiệm (GHTK).

 

Bảng giá cho Shop trên toàn quốc. 

 


TAG: #bảng giá top ship #bảng giá toàn quốc #Bảng giá Giao hàng #giao hàng toàn quốc #lấy hàng toàn quốc #giá giao hàng nhanh #giá giao hàng tiết kiệm #giá viettel post #so sánh giá vận chuyển #giao hàng nhanh #giao hàng tiết kiệm #giaohangnhanh #giaohangtietkiem #viettelpost #viettel post #ghn #ghtk #vtp #giao 6 giờ #giao 12 giờ #giao 24 giờ #giao 1 ngày #giao 2 ngày #giao 3 ngày
Bài viết tương tự