Bảng Giá Vận Chuyển TOPSHIP Nội Tỉnh 15.500đ & Toàn Quốc 32.000đ

TOPSHIP là nền tảng kết nối các nhà vận chuyển. Vì vậy, TOPSHIP không có bảng giá riêng của mình, vì chênh lệch giá, thời gian giao hàng hay loại hình dịch vụ giữa các nhà vận chuyển khác nhau. Lúc này, giá vận chuyển là do bạn lựa chọn.

TOPSHIP không đặt mục tiêu có chênh lệch giá hay lợi nhuận thông qua việc kết nối này. Ngược lại, TOPSHIP cố gắng hết sức để mang về chi phí giao hàng rẻ nhất cho doanh nghiệp Việt Nam sử dụng mà không cần cam kết về số lượng đơn hàng.

Giao Hàng Nhanh được biết đến là một trong những nhà vận chuyển lớn bậc nhất tại Việt Nam. Với năng lực vận hành nhanh, đảm bảo thể hiện qua:

=> Tỷ lệ đơn hoàn trả thấp nhất tại Topship.

=> Tỷ lệ đơn giao trễ thấp nhất tại Topship.

Top Ship trợ giá cước phí đơn hàng 1kg đồng giá 32.000đ trên Toàn Quốc. Hỗ trợ hoạt động kinh doanh của Shop, đảm bảo thái độ hài lòng của Khách hàng. 

Một ví dụ là giá cước nội tỉnh tại Top Ship là 15.500đ, đồng giá trên toàn quốc nội thành 24.000đ (100gr) và toàn quốc 32.000đ (1000gr). Đặc biệt Shop không cần cam kết sản lượng.

Thời gian giao hàng: 6 giờ, 12 giờ, 24 giờ (1 ngày), 48 giờ (2 ngày), 3 ngày ..v.v.. tùy khu vực và tùy nhà vận chuyển.

Hiện tại, TOP SHIP hợp tác với 4 nhà vận chuyển lớn nhất, có chất lượng dịch vụ, năng lực vận hành tốt nhất hiện nay là:

GIAO HÀNG NHANH (GHN) - GIAO HÀNG TIẾT KIỆM (GHTK) - VIETTEL POST (VTP) - AHAMOVE

Như vậy, để có giá cước chính xác, bạn vui lòng xem bảng giá kèm theo của các nhà vận chuyển bên dưới nhé!

HÃNG VẬN CHUYỂN BẢNG GIÁ CƯỚC

Bảng giá Giao Hàng Nhanh tại Top Ship

 ** Không cần cam kết số lượng đơn hàng

Bảng giá Giao Hàng Tiết Kiệm tại Top Ship

 

Bảng giá Viettel Post tại Top Ship.
Bảng giá AhaMove tại Top Ship. 

 

 


TAG: #bảng giá top ship #Bảng giá vận chuyển TOP SHIP #bang gia van chuyen #giao hàng topship #chi phí Topship #giao 6 giờ #giao 12 giờ #giao 24 giờ #giao 48 giờ #giao 1 ngày #giao 2 ngày #giao hàng toàn quốc #giao hàng nhanh #giao hàng tiết kiệm #viettel post #ghn #ghtk #giaohangnhanh #giaohangtietkiem #viettelpost #vtp #so sánh giá vận chuyển
Bài viết tương tự