Dịch vụ gia tăng của GHTK

 1. Dịch vụ thu tiền hộ 
  • Miễn phí thu hộ tiền với toàn bộ đơn hàng.
  • Phí chuyển khoản tiền thu hộ: 500đ/giao dịch.
 2.   Hoàn trả hàng
 • Đối với các đơn hàng nội tỉnh: Phí trả hàng = 5.000đ/ đơn hàng (đã bao gồm VAT)
 •  Thời gian hoàn trả 35 ngày làm việc.
 • Các đơn hàng liên tỉnh: Phí trả hàng = 50% phí chuyển đi
 •  Thời gian hoàn trả 7-12 ngày làm việc.

3. Giao hàng cho khách chọn – Giao hàng một phần

GHTK hỗ trợ mang nhiều mẫu (size, màu…) để khách hàng tùy chọn, tính phí 1 lần giao hàng như thường. Sản phẩm còn lại được trả về shop với mức phí nội tỉnh là 5.000đ/đơn, liên tỉnh là 50% phí chuyển đi.

4. Dịch vụ bảo hiểm hàng hóa

Shop gửi hàng có trách nhiệm khai báo thông tin sản phẩm và Giá trị hàng hóa trên hệ thống của GHTK. Đây sẽ là cơ sở cho việc xác định giá trị bồi thường khi xảy ra sự cố.

Toàn bộ đơn hàng của GHTK bắt buộc cần đóng bảo hiểm, mức phí như sau:

 • Giá trị hàng hóa <= 3.000.000đ: Miễn phí phí bảo hiểm hàng hóa.
 • Giá trị hàng hóa > 3.000.000đ (tối đa là 20.000.000đ): Phí bảo hiểm là 0.5% giá trị hàng hoá.

GHTK sẽ bồi hoàn 100% giá trị đóng hàng hóa khai báo trên hệ thống khi mất hàng (tối đa 20.000.000đ) nếu người gửi có giấy tờ chứng minh nguồn gốc và giá trị hàng hóa (hoá đơn nhập hàng, bill mua hàng hợp lệ và khớp với thông tin sản phẩm kê khai trên hệ thống GHTK,..). Trong trường hợp người gửi không thể chứng minh nguồn gốc và giá trị hàng hoá, bồi thường tối đa 04 lần cước phí vận chuyển.

Lưu ý: Trường hợp hàng hóa hư hỏng, giá trị bồi thường được xác định dựa trên mức độ hư hỏng của hàng hóa. GHTK không chịu trách nhiệm bồi thường khi xảy ra mất mát, hư hỏng nếu KH/người gửi không khai đúng thông tin sản phẩm hoặc giá trị hàng hóa.

 5. Dịch vụ đồng kiểm

GHTK cung cấp dịch vu ̣đồng kiểm số lượng khi lấy và giao hàng. Phí dịch vu ̣đồng kiểm là: 1.000đ/đơn vị kiểm đếm (tối thiểu 15.000đ/đơn hàng).

(Phí đồng kiểm chưa bao gồm GTGT và không nằm trong cước vận chuyển thông thường).


TAG: #dịch vụ gia tăng #tiền thu hộ #chính sách bảo hiểm #đồng kiểm #dịch vụ gia tăng GHTK #dich vu gia tang topship #ghtk dv gia tăng #ghtk dịch vụ gia tăng
Bài viết tương tự

Bài viết liên quan