Đơn Giao Hàng

Hướng dẫn sử dụng eTop POS trên Facebook.

ETop POS extension là ứng dụng mở rộng của Chrome, tạo đơn hàng trực tiếp trên Facebook và trên các website. Kết hợp với GHN (Giaohangnhanh), GHTK (Giao Hàng Tiết Kiệm), Viettel Post (VTP) là nhà vận chuyển có chất lượng tốt nhất Việt Nam.


Tạo đơn giao hàng trong POS của eTop.vn

TopShip là một sản phẩm của eTop.vn, POS trong eTop.vn có chức năng tạo đơn hàng tại TopShip. Tạo đơn giao hàng nhanh chóng với chi phí rẻ nhất bẳng cách nhấn vào mục POS- tạo đơn hàng để thao tác theo hướng dẫn trong bải viết.


Tạo đơn giao hàng tức thì AhaMove tại Top Ship

Giao hàng tức thì tại AhaMove thông qua Top Ship dễ dàng chỉ cần nhấn vào "POS - tạo đơn hàng" tạo đơn giao tức thì hay đã có sẵn đơn hàng chỉ cần nhấn vào phần đơn hàng của tôi để thao tác tạo đơn.


Hướng dẫn quản lý giao hàng - Topship.vn

Quản lý giao hàng tại Topship.vn - giao hàng nhanh tiết kiệm, thiết lập các thông tin cơ bản để thực hiện đơn giao hàng, cũng như nắm các thông tin để quản lý trạng thái giao hàng, chuyển tiền thu hộ,..


TAG: #huong dan su dung #sử dụng eTop POS trên Facebook #su dung eTop pos tren facebook #tạo đơn hàng #Tạo đơn giao hàng trong POS #tạo don giao hang POS #tạo đơn GH #tạo đơn giao hàng trên pos #hướng dẫn tạo đơn giao hàng #giá giao hàng tức thì ahamove #giao hang tức thì #giao hang tuc thi #tạo đơn tức thì #tạo đơn giao hàng tức thì #tạo đơn tức thì ahamove #tạo đơn ahamove tại topsh #Tạo đơn giao hàng AhaMove #tao don giao hang #tao don giao hang ahamove #tạo đơn giao hàng ahamove #tạo đơn hàng giao tức thì #tạo đơn giao tức thì topship #đơn giao tức thì #quản lý giao hàng #giao hàng topship #quản lý giao hàng - Topship.vn #quản lý đơn giao hàng #quan ly giao hang topship #quản lý giao hàng topship
Nhóm bài viết liên quan