TOPSHIP.VN là nền tảng kết nối giữa các nhà vận chuyển có năng lực vận hành tốt nhất nước, được phát triển bởi eB2B Ltd.

Các tên tuổi lớn được tích hợp trong hệ thống TOPSHIP bao gồm: Giao Hàng Nhanh (GHN) – Giao Hàng Tiết Kiệm (GHTK) – Viettel Post – AhaMove – J&T Express – Ship60 – DHL, nhằm đảm bảo khách hàng sử dụng được quyền lợi tốt nhất từ điểm mạnh của mỗi đơn vị giao hàng.

Cùng khả năng vận hành lượng đơn hàng lớn với thái độ chuyên nghiệp, tác phong nhanh nhẹn, đơn hàng của các nhà bán lẻ sẽ được vận chuyển khắp mọi miền đất nước trong thời gian sớm nhất.

Đến với TOPSHIP, các doanh nghiệp vừa và nhỏ có thể an tâm bán hàng vì TOPSHIP đảm bảo:

  • Giá cước rẻ nhất – TOPSHIP cung cấp nền tảng so sánh giá vận chuyển từ nhiều hãng vận chuyển khác nhau. Chủ shop có thể chọn cho mình đơn vị giao hàng với mức giá rẻ nhất để tiết kiệm chi phí.
  • Giảm thiểu rủi ro – Chủ động so sánh giá giữa các nhà vận chuyển sẽ giúp chủ shop chủ động trong việc cân nhắc các ưu và nhược điểm của mỗi đơn vị giao hàng. Nhờ đó rủ ro sẽ được giảm đáng kể trong quá trình giao hàng.
  • Số lượng cam kết thấp – Chỉ cần trung bình một tháng shop có từ 5 đơn hàng trở lên khởi tạo từ TOPSHIP sẽ nhận được giá ưu đãi được thiết lập riêng cho việc kinh doanh của mình.

Bài viết liên quan

TOPSHIP THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ LỄ GIỖ TỔ HÙNG VƯƠNG 2022

Topship xin thông báo lịch nghỉ lễ GIỖ TỔ HÙNG VƯƠNG 2022 – CHỦ NHẬT, ngày 10/04 (tức mừng 10/3 Âm lịch) như sau: 1. Thời gian nghỉ lễ CB-NV Topship: Thời gian nghỉ: bắt đầu từ thứ bảy (09/04/2022) đến hết thứ hai (11/04/2022). Thời gian làm việc lại: Thứ ba (12/04/2022). Các vấn đề […]

Bảng giá dịch vụ Nhất Tín Express NTX giao hàng COD toàn quốc

Nhất Tín Express là nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển uy tín bao gồm thương mại điện tử (B2C), giao hàng thu tiền hộ (COD), giao hàng từ Nhà sản xuất trực tiếp đến tay người tiêu dùng (D2C) trên toàn quốc.    Lần đầu ra mắt tại TopShip, nhà giao hàng Nhất Tín Express (NTX) mang đến ưu đãi cực lớn […]

Hướng dẫn tạo yêu cầu hỗ trợ đơn hàng trên ứng dụng điện thoại (Topship Plus)

Khi bạn tạo yêu cầu hỗ trợ đơn hàng, Topship sẽ nhận được yêu cầu của bạn dưới hình thức là 1 ticket cần xử lý, bạn có thể trao đổi bằng cách phản hồi bên trong ticket. Bước 1: Đăng nhập ứng dụng trên điện thoại Bước 2: Chọn danh mục Đơn hàng > […]