Hàng hóa vận chuyển bởi GHTK cần được đóng gói thế nào?

Nhằm đảm bảo an toàn cho hàng hóa trong quá trình vận chuyển từ shop tới khách hàng, giảm tình trạng trả hàng, tiết kiệm chi phí cho các shop. 
Quy định đóng gói được sử dụng làm căn cứ quy chiếu trách nhiệm cho các bên liên quan khi xảy ra khiếu nại do lỗi phát sinh trong quá trình vận chuyển.

GHTK chỉ nhận hàng hóa đã được đóng gói, bảo quản đúng quy chuẩn; và giao hàng nguyên đai nguyên kiện, không đồng kiểm hàng hóa. 
Việc đóng gói chỉ đạt tiêu chuẩn khi đảm bảo các yêu cầu sau: 
– Hàng hóa không bị di chuyển, xộc xệch dưới tác dụng của ngoại lực. 
– Gói kín bằng băng keo, đảm bảo không rơi sản phẩm ra khỏi bao bì trong quá trình vận chuyển, không dùng dây thừng, dây vải. 
– Các hàng hóa đặc biệt như chất lỏng, hàng dễ vỡ, hàng dễ móp méo, dễ nóng chảy… phải được đóng gói để đáp ứng được với điều kiện vận chuyển. 
– Không nên sử dụng giấy, vải để đóng gói. Với các mặt hàng dễ bị bẩn, ướt, cần đặt vào túi nylon dán kín bằng băng dính trước khi đóng gói. 
– Hóa đơn hay tài liệu hướng dẫn sử dụng cần để trong thùng hàng trước khi đóng gói, không dán bên ngoài thùng. 
Xem thêm phụ lục đóng gói tại đây.


TAG: #hàng hóa đóng gói #đóng gói ntn #vận chuyển GHTK #hàng hóa vận chuyển đóng gói #quy chuẩn đóng gói #đóng gói hàng hóa ghtk #hàng hóa được đóng gói bởi ghtk #ghtk quy chuẩn đóng gói #quy chuẩn đóng gói của gh #quy định gói hàng #quy chuẩn gói hàng
Bài viết tương tự

Bài viết liên quan