TOPSHIP là nền tảng kết nối các nhà vận chuyển. Vì vậy, TOPSHIP không có bảng giá riêng của mình, vì chênh lệch giá, thời gian giao hàng hay loại hình dịch vụ giữa các nhà vận chuyển khác nhau. Lúc này, giá vận chuyển là do bạn lựa chọn.

TOPSHIP không đặt mục tiêu có chênh lệch giá hay lợi nhuận thông qua việc kết nối này. Ngược lại, TOPSHIP cố gắng hết sức để mang về chi phí giao hàng rẻ nhất cho doanh nghiệp Việt Nam sử dụng mà không cần cam kết về số lượng đơn hàng. Bảng giá vận chuyển Topship sẽ tiết kiệm chi phí vận chuyển COD cho doanh nghiệp bạn.

Giao Hàng Nhanh được biết đến là một trong những nhà vận chuyển lớn bậc nhất tại Việt Nam. Với năng lực vận hành nhanh, đảm bảo thể hiện qua:

=> Tỷ lệ đơn hoàn trả thấp nhất tại Topship.

=> Tỷ lệ đơn giao trễ thấp nhất tại Topship.

Top Ship trợ giá cước phí đơn hàng 1kg đồng giá 32.000đ trên Toàn Quốc. Hỗ trợ hoạt động kinh doanh của Shop, đảm bảo thái độ hài lòng của Khách hàng.

Một ví dụ là giá cước nội tỉnh tại Top Ship là 15.500đ, đồng giá trên toàn quốc nội thành 24.000đ (100gr) và toàn quốc 32.000đ (1000gr). Đặc biệt Shop không cần cam kết sản lượng.

Thời gian giao hàng: 6 giờ, 12 giờ, 24 giờ (1 ngày), 48 giờ (2 ngày), 3 ngày ..v.v.. tùy khu vực và tùy nhà vận chuyển.

Hiện tại, TOP SHIP hợp tác với 4 nhà vận chuyển lớn nhất, có chất lượng dịch vụ, năng lực vận hành tốt nhất hiện nay là:

GIAO HÀNG NHANH (GHN) – GIAO HÀNG TIẾT KIỆM (GHTK) – VIETTEL POST (VTP) – AHAMOVE

Như vậy, để có giá cước chính xác, bạn vui lòng xem bảng giá kèm theo của các nhà vận chuyển bên dưới nhé!

Bảng giá giao hàng TOPSHIP được thể hiện như sau:

HÃNG VẬN CHUYỂN BẢNG GIÁ CƯỚC
Bảng giá Giao Hàng Nhanh tại Top Ship

** Không cần cam kết số lượng đơn hàng

Bảng giá Giao Hàng Tiết Kiệm tại Top Ship

 

Bảng giá Viettel Post tại Top Ship.
Bảng giá AhaMove tại Top Ship.

 

 

Bài viết tương tự

Bảng giá gửi hàng từ Hà Nội & TP.HCM tại Topship

Bảng giá gửi hàng từ hà nội & Tphcm tại TOPSHIP – nền tảng kết nối các nhà vận chuyển. Vì vậy, TOPSHIP không có bảng giá riêng của mình, vì chênh lệch giá, thời gian giao hàng hay loại hình dịch vụ giữa các nhà vận chuyển khác nhau. Lúc này, giá vận chuyển […]

Bài viết liên quan

Chốt đơn liền tay – Chọn ngay GHN trên TOPSHIP để nhận ưu đãi khủng

Tin vui đến với mọi nhà! Bảng giá vận chuyển của GHN chỉ còn 16.500đ (giao nội tỉnh) và 27.000đ (giao toàn quốc). Dành cho tất cả các Shop khi lựa chọn GHN là đơn vị vận chuyển trên TOPSHIP sẽ nhận ngay bảng giá vận chuyển ưu đãi với số lượng đơn hàng không […]

DHL chính thức có mặt trên TOPSHIP – Đi tỉnh đồng giá 21.000đ

Nhằm chào mừng DHL chính thức có mặt trên ứng dụng phân phối dịch vụ giao hàng TopShip, một bảng giá cực ưu đãi được dành tặng cho tất cả cửa hàng sử dụng TopShip trên toàn quốc.  Kể từ ngày 15/10, đối với tất cả tài khoản đăng ký tại TopShip sử dụng DHL, […]

Chào đón Ninjavan – Giao hàng toàn quốc đồng giá 27K

Nhân dịp mừng sự hợp tác chính thức giữa TopShip và NinjaVan, TopShip mang đến cho Quý khách hàng bảng giá vận chuyển NinjaVan siêu ưu đãi cho tất cả đơn giao hàng toàn quốc đồng giá chỉ với 27.000 đồng.   Kể từ ngày 09/10, đối với tất cả tài khoản đăng ký tại […]