TOPSHIP.VN là nền tảng kết nối giữa các nhà vận chuyển có năng lực vận hành tốt nhất nước, được phát triển bởi eB2B Ltd.

Các tên tuổi lớn được tích hợp trong hệ thống TOPSHIP bao gồm: Giao Hàng Nhanh (GHN) – Giao Hàng Tiết Kiệm (GHTK) – Viettel Post – AhaMove – J&T Express – Ship60 – DHL, nhằm đảm bảo khách hàng sử dụng được quyền lợi tốt nhất từ điểm mạnh của mỗi đơn vị giao hàng.

Cùng khả năng vận hành lượng đơn hàng lớn với thái độ chuyên nghiệp, tác phong nhanh nhẹn, đơn hàng của các nhà bán lẻ sẽ được vận chuyển khắp mọi miền đất nước trong thời gian sớm nhất.

Đến với TOPSHIP, các doanh nghiệp vừa và nhỏ có thể an tâm bán hàng vì TOPSHIP đảm bảo:

  • Giá cước rẻ nhất – TOPSHIP cung cấp nền tảng so sánh giá vận chuyển từ nhiều hãng vận chuyển khác nhau. Chủ shop có thể chọn cho mình đơn vị giao hàng với mức giá rẻ nhất để tiết kiệm chi phí.
  • Giảm thiểu rủi ro – Chủ động so sánh giá giữa các nhà vận chuyển sẽ giúp chủ shop chủ động trong việc cân nhắc các ưu và nhược điểm của mỗi đơn vị giao hàng. Nhờ đó rủ ro sẽ được giảm đáng kể trong quá trình giao hàng.
  • Số lượng cam kết thấp – Chỉ cần trung bình một tháng shop có từ 5 đơn hàng trở lên khởi tạo từ TOPSHIP sẽ nhận được giá ưu đãi được thiết lập riêng cho việc kinh doanh của mình.

Bài viết liên quan

Thông báo lịch nghỉ lễ 30/4 – 1/5/2021 tại Topship

Topship chính thức thông báo lịch nghỉ lễ ngày Giải phóng miền Nam 30/04 và Quốc tế Lao động 01/05 với nội dung chi tiết như sau: 1. Thời gian nghỉ lễ CB-NV Topship: Thời gian nghỉ: bắt đầu từ thứ sáu (30/04/2021) đến hết Chủ nhật (02/05/2021). Thời gian làm việc lại: Thứ hai […]

Hướng dẫn thiết lập địa chỉ lấy hàng mặc định trên trình duyệt

Một tài khoản có thể có nhiều địa chỉ lấy hàng nhưng chỉ có một thông tin lấy hàng được chọn làm mặc định nhằm mục đích tiết kiệm thời gian cho chủ shop trong quá trình tạo đơn giao hàng. Bạn có thể thiết lập nhanh địa chỉ lấy hàng mặc định theo các […]

Hướng dẫn chỉnh sửa/xóa bỏ địa chỉ lấy hàng trên trình duyệt

Địa chỉ lấy hàng sau khi  được lưu trên hệ thống nhà phân phối dịch vụ vận chuyển TOPSHIP luôn có thể chỉnh sửa hoặc xóa bỏ bất cứ lúc nào theo nhu cầu của chủ shop bằng cách thực hiện các bước sau. Bước 1: Đăng nhập tài khoản tại https://topship.vn/login (Tham khảo hướng […]