So sánh giá vận chuyển Giao Hàng Tiết Kiệm (Giaohangtietkiem - GHTK)

"Giá vận chuyển tại TOP SHIP thiết lập riêng và so sánh luôn rẻ hơn 25-50% so với giá thị trường và không cần cam kết số lượng đơn hàng"

Video hướng dẫn So sánh giá vận chuyển Giao Hàng Tiết Kiệm (Giaohangtietkiem - GHTK) tại "Topship.vn - So sánh giá vận chuyển"

Giaohangtietkiem.vn được thành lập năm 2013, là đơn vị chuyển phát với mục tiêu hỗ trợ cho các doanh nghiệp kinh doanh trực tuyến vừa và nhỏ. Giao hàng tiết kiệm luôn hướng đến tính chuyên nghiệp trong từng khâu, cải thiện tốc độ giao hàng. GHTK là đơn vị vận chuyển giao hàng có tác động đến khách hàng trong hoạt động vận chuyển hàng hóa. GHTK luôn làm mới mỗi ngày để cung cấp dịch vụ giao hàng thu hộ tiền hàng hóa cho khách hàng (COD) uy tín và đáng tin cậy.

Giao Hàng Tiết Kiệm được nhiều Shop Online sử dụng vì tính thân thiện, và điều quan trọng thu hút người sử dụng một phần vì giá vận chuyển tại GHTK rẻ hơn 1 vài nhà vận chuyển khác.

Để tối ưu hơn cho người sử dụng Miễn phí dịch vụ Top Ship - nền tảng so sánh giá vận chuyển, Top Ship tích hợp Giao Hàng Tiết Kiệm (GHTK) để người dùng có thể dễ dàng so sánh giá vận chuyển để lựa chọn nhà vận chuyển phù hợp tại Top Ship.

Trước khi tích hợp vào Top Ship, GHTK đã có giá vận chuyển khá mềm và hợp lý nhưng phải ngạc nhiên hơn sau khi GHTK tích hợp vào Top Ship, giá dịch vụ vận chuyển lại rẻ hơn cũ rất nhiều. Cụ thể chúng ta có thể so sánh chi phí vận chuyển dưới đây:

  • Giá của GHTK trước khi tích hợp vào Top Ship

Hình 1: Bảng giá gửi hàng từ HCM & Hà Nội của GHTK trước khi tích hợp vào Top Ship

Bạn có thể xem chi tiết giá của GHTK khi chưa tích hợp tại link sau: https://admin.giaohangtietkiem.vn/files/templates/Bieuphi_Giaohangtietkiem.pdf 

  • Giá của GHTK sau khi tích hợp vào Top Ship

Top Ship gửi đến khách hàng hai gói cước chuẩn (gói tiết kiệm) và gói nhanh của GHTK có thể tham khảo chi tiết để có thể so sánh giá vận chuyển tại Top Ship.

 

Bảng giá lấy hàng khu vực TP.HCM và Hà Nội của GHTK gói chuẩn khi tích hợp vào Top Ship

 Hình 2: Bảng giá lấy hàng khu vực TP.HCM và Hà Nội của GHTK khi tích hợp vào TopShip

Bạn có thể tham khảo chi tiết: giá của GHTK khi đã tích hợp vào Top Ship. 

=> Qua việc so sánh giá trước và sau khi tích hợp vào Top Ship, có thể thấy rằng giá tại Top Ship rẻ hơn  và ưu đãi so với giá thị trường.


TAG: #so giá vận chuyển #giá vận chuyển HCM #GHTK so sánh giá #so sánh giá GHTK #so sanh gia GHTK #gia van chuyen GHTK #giá vận chuyển GHTK
Bài viết tương tự

Bài viết liên quan