So sánh giá vận chuyển là gì?

Hiện nay, dịch vụ vận chuyển hàng hóa, giao hàng tại nhà đang ngày càng phát triển và được nhiều doanh nghiệp ưa chuộng. Không những thế, nhu cầu mua và bán Online ngày càng phổ biến, nhu cầu giao nhận tăng cao. Bên cạnh đó, việc khó khăn cho Shop là đưa ra những lựa chọn về nhà vận chuyển. 

Sự cạnh tranh gay gắt giữa các nhà vận chuyển thể hiện trong nhiều phương diện như thời gian giao hàng, chất lượng dịch vụ giao hàng, giá vận chuyển,.. Thực tế hiện nay không nhiều dịch vụ vận chuyển áp dụng chạy đua chính sách về giá vận chuyển rẻ mà không đảm bảo quá trình giao nhận hàng hóa của khách hàng, cuối cùng cũng sẽ dẫn đến mất lòng tin của khách hàng dẫn đến sự rời đi của người dùng.

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa hiểu cụ thể là vận chuyển hàng hóa từ điểm A đến điểm B. Tức là bên vận chuyển sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm trong quá trình vận chuyển này. Họ có thể sử dụng nhiều hình thức vận chuyển khác nhau như đường bộ, đường bay. Bên cạnh đó, đảm bảo việc trả lời thỏa đáng về tình hình đơn hàng khi khách hàng có thắc mắc.

Topship.vn - Nền tảng so sánh giá vận chuyển được biết đến là cầu nối giá trị cho khách hàng. Top Ship kết hợp các nhà vận chuyển có năng lực vận hành tốt nhất hiện nay như Giao Hàng Tiết Kiệm (GHTK), Giao Hàng Nhanh (GHN), ViettelPost, tối ưu chi phí, bằng cách giúp bạn so sánh giá vận chuyển trực quan hơn.

Giá vận chuyển được tích hợp tại Top Ship từ các hãng vận chuyển giá được giảm từ 25-50% so với giá hiện tại của các nhà vận chuyển. Top Ship kết nối giá trị tối ưu nhất hoàn toàn miễn phí cho khách hàng sử dụng.

Để có thể sử dụng Top Ship, bằng cách đăng ký tài khoản Top Ship hoặc nếu đã có tài khoản Top Ship, bạn có thể trải nghiệm việc tạo đơn hàng tại Top Ship để được áp dụng giá ship tốt nhất từ các nhà vận chuyển được tích hợp tại Top Ship.

Bạn có thể tham khảo các bài viết về cách sử dụng Top Ship để:

1: Tạo đơn hàng tại Top Ship

2: Hướng dẫn thực hiện so sánh giá vận chuyển tại Top Ship

3: So sánh nhanh giá vận chuyển tại trang chủ Top Ship

 


TAG: #so sánh vận chuyển #giá vận chuyển HCM #so sánh phí ship #so sánh cước phí #tích hợp vận chuyển #tích hợp giao hàng #tích hợp nhà vận chuyển #loi ich so gia #so giá #CPN ViettelPost #viettel #giaohangtietkiem #giaohangnhanh #Giao Hàng Tiết Kiệm (GHTK) #Giao Hàng Nhanh (GHN)
Bài viết tương tự

Bài viết liên quan