Tin tức

Top Ship tích hợp Dịch vụ AhaMove giao hàng nội thành tức thì

Nhắc đến giao hàng tức thì không thể không nhắc đến AhaMove, AhaMove đã có mặt tại Top Ship để hỗ trợ tối ưu việc vận chuyển hàng hóa của Shop. Đáp ứng nhu cầu giao hàng nhanh trong nội thành bằng xe máy. Toàn bộ quá trình giao nhận diễn ra trong từ 1 giờ tới tối đa 6 giờ với nhiều mức giá hợp lý.


Cuộc đua hạ giá của các start-up giao nhận

Cụ thể, bảng giá mới nhất của đơn vị này về phí giao hàng nằm trong mức 11.000- 29.000 đồng. Theo khảo sát, hiện nay mức giá giao nhận nội tỉnh và liên tỉnh của Viettel 18.000 đồng đến 49.000 đồng , Giao Hàng Nhanh là 19.000 đồng đến 75.000 đồng và Giao Hàng Tiết Kiệm là 22.000 đồng đến 55.000 đồng. Nhìn chung mức giá Topship đưa ra rẻ hơn 30% so với thị trường.


Ra mắt nền tảng so sánh giá vận chuyển Top Ship

Top Ship cho người dùng so sánh giá vận chuyển của các đơn vị khác nhau trước khi chọn nơi cung cấp giá rẻ nhất. Khách hàng cũng không cần cam kết số lượng đơn hàng để có được mức cước rẻ.


ETop: Uber trong ngành phân phối

Mô hình phân phối lâu nay duy trì trong nhiều ngành hàng là đại lý muốn giá tốt phải lấy số lượng nhiều. Ngược lại, các nhà sản xuất, như ngành thời trang, mất từ 6 tháng đến 1 năm mới nhận được phản hồi từ thị trường về sức tiêu thụ của sản phẩm. “Nhiệm vụ của ETop là giúp đại lý không phải lấy hàng số lượng nhiều vẫn có giá sỉ và nhà sản xuất có thể đưa hàng ra thị trường nhanh hơn”, Hoàng Giang giải thích mô hình vận hành của mình.


Người Việt chi trung bình 186 USD mua hàng qua mạng

Theo Sách trắng thương mại điện tử Việt Nam năm 2018 vừa được Cục Thương mại điện tử và Kinh tế số (Bộ Công thương) công bố, doanh thu thương mại điện tử Việt Nam đến hết năm 2017 đạt 6,2 tỉ USD.


Sales và marketing thời 4.0: Nhạc nào cũng nhảy! 

Trong thời đại số, những người bán hàng và marketing có nhiều lựa chọn để tiếp cận đúng khách hàng mục tiêu nhờ vào sự phân tích chính xác thông tin khách hàng. Tuy nhiên, chưa chắc vì thế mà việc bán hàng sẽ trở nên dễ dàng hơn.


TAG: #AhaMove topship tích hợp #topship tích hợp ahamove #tích hợp ahamove #tích hợp Ahamove #tích hợp dịch vụ ahamove #dịch vụ ahamove #giao hàng nội thành ahamove #topship #doopage #bán hàng online #công cụ nào quản lý bán hàng online #phần mềm quản lý bán hàng online #Doanh nghiệp #Topship #Etop #Giao hàng Nhanh tiết kiệm #giao hàng topship #topship.vn #vận chuyển #so sánh giá vận chuyển #topship so sánh giá vận chuyển #giao hàng topship. #uber #Uber trong ngành phân phối #ETop #kinh nghiem top ship #kinh nghiệm top ship #top ship so sánh giá vận chuyển #top ship so sánh giá #mua hàng qua mạng #mua hang qua mang #so sánh giá top ship #so sanh gia topship #kinh nghiệm topship #topship so sanh gia van chuyen #chiêu mộ nhà bán hàng Việt Nam #Sales và marketing thời 4.0 #sales va marketing thoi 4.0 #Lượng truy cập của Shopee tăng #luong truy cap shopee tang #top ship so sanh gia van chuyen #Thương mại điện tử Việt Nam #thuong mai dien tu viet nam
Nhóm bài viết liên quan