Ưu điểm dịch vụ của Giao Hàng Nhanh (Giaohangnhanh - GHN)

Ưu điểm của Giao Hàng Nhanh về giá và chi tiết thời gian hỗ trợ Shop sử dụng tối ưu

"Giá vận chuyển tại TOP SHIP thiết lập riêng và so sánh luôn rẻ hơn so với giá thị trường và không cần cam kết số lượng đơn hàng."

Giao Hàng Nhanh (GHN) được biết đến là nhà vận chuyển với quy mô và năng lực giao hàng đứng trong top vận chuyển tại Việt Nam. Dịch vụ giao nhận hàng uy tín, có đầy đủ các chế độ và chính sách đền bù rõ ràng, an tâm cho người sử dụng dịch vụ.

Với mạng lưới phủ khắp 63 tỉnh thành với hơn 7000 nhân viên đảm bảo khối vận hành diễn ra trơn tru, hệ thống website và chăm sóc khách hàng tốt mang lại sự hài lòng với khách hàng. Bên cạnh đó, tại top Ship, chất lượng dịch vụ của Giao Hàng Nhanh cũng thể hiện rõ cho khách hàng sử dụng thấy.

 

GIÁ VẬN CHUYỂN

Chi phí vận chuyển là yếu tố quan trọng trong việc lựa chọn dịch vụ. Giữa các nhà vận chuyển có nhiều chính sách giá cung cấp cho khách hàng sử dụng, giá vận chuyển được phân bổ hợp lý và linh hoạt. Giá của dịch vụ Giao Hàng Nhanh tích hợp tại Top Ship vô cùng ưu đãi dành cho Shop sử dụng, mức phí ưu đãi từ 16.500đ (3kg) nội thành, nội tỉnh. Đặc biệt, giao đồng giá toàn quốc 32.000đ/kg. 

 

Hình 1: Chất lượng dịch vụ vận chuyển tại Top Ship - nền tảng so sánh giá vận chuyển.

 

Chỉ với 16.500Đ thấp hơn rất nhiều so với các dịch vụ ngoài thị trường.

CHẤT LƯỢNG VẬN CHUYỂN

Hàng hóa bưu phẩm khi gửi GHN tại Top Ship được nhân viên lấy hàng đến lấy tận địa chỉ Shop. Tối ưu thời gian lấy và giao hàng dự kiến. Với tỷ lệ:

Giao thành công: 95.19%
Giao đúng dự kiến: 93.27%

Top Ship mỗi ngày đều push phía vận chuyển 4 lần về thời gian lấy và giao đơn hàng và đầu giờ sáng, cuối giờ sáng, đầu giờ chiều, cuối giờ chiều nhằm đảm bảo thời gian giao nhận hàng của khách.

So sánh vào thời gian giao hàng, khách có thể so sánh thời gian giao hàng của các dịch vụ khác nhau để lựa chọn vận chuyển phù hợp nhất.

Giao Hàng Nhanh còn hỗ trợ giao lại miễn phí 3 lần, giao lại linh hoạt theo giờ giấc phù hợp giữa khách hàng và nhân viên giao hàng.

Bên cạnh đó, GHN hỗ trợ Shop các gói giao nhanh, giao chuẩn, giao thu COD tùy nhu cầu sử dụng của các nhà vận.

CHÍNH SÁCH BẢO HIỂM

Hàng hóa có thể xảy ra mất mát hay hư hỏng khi vận chuyển đường xa, dựa vào đó Giao Hàng Nhanh (GHN) cũng có những chính sách đền bù thiệt hại thỏa đáng cho khách hàng

Top Ship tích hợp các nhà vận chuyển nhằm tiết kiệm thời gian vận chuyển, nhằm rút ngắn thòi gian và đơn giản hóa việc phải quản lý nhiều nhà vận chuyển khác nhau. Dù là đơn hàng bạn tạo ở bất kì đâu trên nền tảng Online, Offline, bạn cũng có thể so sánh giá vận chuyển tại Topship.vn. Từ đó Shop sẽ thuận tiện trong việc ước tính thời gian và tiền ship dễ dàng thông báo với khách hàng.

Tham khảo thêm chính sách đền bù Giao Hàng Nhanh (GHN) 

Lưu ý: Giá này là giá của Topship. Chỉ áp dụng tại Top Ship (Topship.vn).

Để sử dụng dịch vụ Giao Hành Nhanh với giá ưu đãi: vui lòng đăng ký sử dụng

Để tạo đơn giao hàng phí rẻ: tham khảo hướng dẫn tại đây.

Thực hiện so sánh giá vận chuyển, chất lượng dịch vụ vận chuyển tại trang chủ Topship.vn.

 

 

 

 


TAG: #so sánh giá #giá vận chuyển HCM #ưu điểm dịch vụ #uu diem dich vu #ưu điểm GHN #uu diem GHN #dich vụ GHN #dich vu GHN
Bài viết tương tự

Bài viết liên quan