Ưu điểm dịch vụ của Giao Hàng Tiết Kiệm (Giaohangtietkiem - GHTK)

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa ngày càng nhiều trên thị trường đòi hỏi sự khác biệt và ưu điểm để thu hút khách hàng sử dụng. Điều đó đồng nghĩa khi sử dụng một đối tác vận chuyển Shop cần xem xét nhiều về lợi ích mà họ có được khi sử dụng dịch vụ. 

Top Ship - nền tảng so sánh giá vận chuyển, là một sản phẩm của eTop. Để giải quyết những trăn trở của khách hàng về chất lượng dịch vụ, Top Ship đã tích hợp nhà vận chuyển Giao Hàng Tiết Kiệm (GHTK) với nhiều ưu điểm dịch vụ cho khách hàng dễ so sánh lựa chọn sử dụng.

GIÁ VẬN CHUYỂN

Chi phí vận chuyển là yếu tố quan trọng trong việc lựa chọn dịch vụ. Giữa các nhà vận chuyển có nhiều chính sách giá cung cấp cho khách hàng sử dụng, giá vận chuyển được phân bổ hợp lý và linh hoạt. Giá của dịch vụ Giao Hàng Tiết Kiệm tích hợp tại Top Ship vô cùng ưu đãi dành cho Shop sử dụng, mức phí ưu đãi, tuyến nội thành trên Toàn Quốc cho các đơn 200gram chỉ với 24.000đ.

Hình 1: So sánh chi phí vận chuyển giữa các nhà vận chuyển cho tuyến đi liên tỉnh

Chỉ khi sử dụng dịch vụ của Top Ship thì Shop mới có giá dịch vụ rẻ như vậy, chỉ với 24.000Đ thấp hơn rất nhiều so với các dịch vụ ngoài thị trường.

CHẤT LƯỢNG VẬN CHUYỂN

Hàng hóa bưu phẩm khi được gửi tại GHTK được nhân viên lấy hàng đến lấy tận địa chỉ Shop. Tối ưu thời gian lấy và giao hàng. Top Ship mỗi ngày đều push phía vận chuyển 4 lần về thời gian lấy và giao đơn hàng và đầu giờ sáng, cuối giờ sáng, đầu giờ chiều, cuối giờ chiều nhằm đảm bảo thời gian giao nhận hàng của khách.

So sánh vào thời gian giao hàng, khách có thể so sánh thời gian giao hàng của các dịch vụ khác nhau để lựa chọn vận chuyển phù hợp nhất.

Giao Hàng Tiết Kiệm còn hỗ trợ giao lại miễn phí 3 lần, giao lại linh hoạt theo giờ giấc phù hợp giữa khách hàng và nhân viên giao hàng.

Bên cạnh đó, GHTK hỗ trợ Shop các gói giao nhanh, giao chuẩn, giao thu COD tùy nhu cầu sử dụng của các nhà vận.

CHÍNH SÁCH BẢO HIỂM

Hàng hóa vận chuyển đường xa có thể xảy ra mất mát hay hư hỏng, dựa vào đó Giao Hàng Tiết Kiệm (GHTK) cũng có những chính sách đền bù thiệt hại thỏa đáng cho khách hàng

Top Ship tích hợp các nhà vận chuyển nhằm tiết kiệm thời gian vận chuyển, nhằm rút ngắn thòi gian và đơn giản hóa việc phải quản lý nhiều nhà vận chuyển khác nhau. Dù là đơn hàng bạn tạo ở bất kì đâu trên nền tảng Online, Offline, bạn cũng có thể so sánh giá vận chuyển tại Topship.vn. Từ đó Shop sẽ thuận tiện trong việc ước tính thời gian và tiền ship dễ dàng thông báo với khách hàng.

Để sử dụng dịch vụ Miễn Phí Top Ship, Shop hãy đăng ký sử dụng tại đây. Thao tác đơn giản để tối ưu chi phí tạo đơn giao hàng tại Top Ship - nền tảng so sánh giá vận chuyển.

Tham khảo thêm chính sách đền bù Giao Hàng Tiết Kiệm (GHTK) 


TAG: #ưu điểm dịch vụ #ưu điểm GHTK #dịch vụ GHTK #so sánh gia #uu diem dich vu #uu diem GHTK #topship #top ship #giá cước #giảm phí #tiết kiệm cước #tiết kiệm phí #giao nhanh #giao chuẩn #giao COD
Bài viết tương tự

Bài viết liên quan