Ưu điểm dịch vụ của Viettel Post

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa ngày càng nhiều trên thị trường đòi hỏi sự khác biệt và ưu điểm để thu hút khách hàng sử dụng. Điều đó đồng nghĩa khi sử dụng một đối tác vận chuyển Shop cần xem xét nhiều về lợi ích mà họ có được khi sử dụng dịch vụ. 

Top Ship - nền tảng so sánh giá vận chuyển, là một sản phẩm của eTop. Để giải quyết những trăn trở của khách hàng về chất lượng dịch vụ, Top Ship đã tích hợp nhà vận chuyển Viettel Post với nhiều ưu điểm dịch vụ cho khách hàng dễ so sánh lựa chọn sử dụng.

GIÁ VẬN CHUYỂN

Chi phí vận chuyển là yếu tố quan trọng trong việc lựa chọn dịch vụ. Giữa các nhà vận chuyển có nhiều chính sách giá cung cấp cho khách hàng sử dụng, giá vận chuyển được phân bổ hợp lý và linh hoạt. Giá của dịch vụ Viettel Post tích hợp tại Top Ship vô cùng ưu đãi dành cho Shop sử dụng, mức phí ưu đãi từ 25-49% so với giá ban đầu của dịch vụ.

Chỉ khi sử dụng dịch vụ của Top Ship thì Shop mới có giá dịch vụ rẻ như vậy, chỉ với 12.650Đ thấp hơn rất nhiều so với các dịch vụ ngoài thị trường.

CHẤT LƯỢNG VẬN CHUYỂN

Là dịch vụ nhận gửi, vận chuyển và phát nhanh chứng từ hàng hóa, vật phẩm bằng đường bộ, đường hàng không theo thời gian công bố trước và tính theo giờ.

Thời gian vận chuyển ngắn, nhanh và chính xác. Tất cả lộ trình đóng gói, vận chuyển đều được xác minh trước, đảm bảo đúng hạn.

Hàng hóa bưu phẩm khi được gửi tại Viettel Post được nhân viên lấy hàng đến lấy tận địa chỉ Shop. Tối ưu thời gian lấy và giao hàng. Top Ship mỗi ngày đều push phía vận chuyển 4 lần về thời gian lấy và giao đơn hàng và đầu giờ sáng, cuối giờ sáng, đầu giờ chiều, cuối giờ chiều nhằm đảm bảo thời gian giao nhận hàng của khách.

PHẠM VI CUNG CẤP DỊCH VỤ

Với mạng lưới phủ khắp 63 tỉnh thành  với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp đảm bảo khối vận hành diễn ra trơn tru mang lại sự hài lòng với khách hàng. 

CHÍNH SÁCH BẢO HIỂM

Hàng hóa vận chuyển đường xa có thể xảy ra mất mát hay hư hỏng, dựa vào đó Viettel Post cũng có những chính sách đền bù thiệt hại thỏa đáng cho khách hàng.


TAG: #so sánh giá #ưu điểm dịch vụ #ưu điểm Viettel Post #so sanh gia topship #ưu điểm dịch vụ VTP #uu diem dich vu VTP #ưu điểm của VTP #ưu điểm của viettel tại topship #uu diem cua viettel tai topship
Bài viết tương tự

Bài viết liên quan