Ưu điểm giá của Giao Hàng Nhanh (Giaohangnhanh - GHN)

Top Ship tích hợp Giao Hàng Nhanh với nhiều ưu điểm trong dịch vụ vận chuyển, đặc biệt, tại Top Ship giá của GHN được biết đến là khá cao so với thị trường nhưng lại hiện tại rẻ rất nhiều với giá ưu đãi 16.500đ-32.000đ trên Toàn Quốc.

Giao Hàng Nhanh (GHN) là đơn vị vận chuyển Với hơn 130 Bưu cục trải dài khắp mọi miền của đất nước. GHN đang giúp việc giao nhận hàng hoá của khách hàng trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Đội ngũ nhân viên chính thức hơn 7,000 nhân viên cùng chung tay vận chuyển hơn 150,000 đơn hàng mỗi ngày trên toàn quốc.

NHỮNG ƯU ĐIỂM CỦA  giaohangnhanh.vn:

  • Miễn phí thu hộ, tự động chuyển tiền thu hộ vào tài khoản ngân hàng của khách vào các ngày cố định trong tuần.
  • Mật độ phủ sóng tại 63 tỉnh thành trên toàn quốc.
  • Có nhân viên lấy hàng tận nhà. Vẫn lấy hàng dù trời có mưa, hỗ trợ lấy hàng cả Thứ 7 và Chủ Nhật.
  • Thông tin chi tiết về đơn hàng được cập nhật nhanh chóng và chính xác trên hệ thống của giaohangnhanh.
  • Giá Ship nội thành và một số vùng lân cận được áp dụng cho khách hàng sử dụng tại eTop. VD: Giao hàng nội thành HCM với 16.500đ/3kg (đã bao gồm 10% VAT). Đặc biệt, gói đồng giá 32.000đ/1kg trên Toàn Quốc.
  • Miễn phí giao lại 3 lần.

ƯU ĐIỂM VỀ GIÁ

Được biết đến là nhà vận chuyển với chi phí giao hàng cao hơn so với các nhà vận chuyển còn lại, nhưng khi tích hợp vào Top Ship-giao hàng nhanh tiết kiệm, chi phí giao hàng không còn cao so với các đối thủ, mặc khác còn là một ưu điểm và đặc quyền dành cho người sử dụng dịch vụ Giao Hàng Nhanh (GHN) tại Top Ship.

Cụ thể, Top Ship đã cung cấp cho người dùng chi phí vận chuyển rẻ hơn từ 6.5000đ-23,000đ so với giá tại thời điểm hiện tại của Giao Hàng Nhanh cung cấp trực tiếp đến Shop sử dụng.

Hình: Chi phí vận chuyển nội thành của Giao Hàng Nhanh (GHN) so với hai nhà vận chuyển còn lại.

Tại đây, qua so sánh chi phí vận chuyển được hiển thị thì có thế dễ dàng nhận thấy giá Ship nội thành của GHN rẻ hơn các nhà vận chuyển còn lại rất nhiều. Với giá Ship nội thành chỉ16.500Đ (gói chuẩn). So với trung bình giao nội thành trên địa bàn thành phố giá dao động từ 18.000Đ đến 22.000Đ.

LƯU Ý: GIÁ NÀY CHỈ ĐƯỢC ÁP DỤNG TẠI TOP SHIP (Topship.vn)

Shop có thể so sánh giá vận chuyển miễn phí tại đây.

Để có thể sử dụng miễn phí Top Ship

=> Đăng ký tài khoản: Hướng dẫn tạo tài khoản Top Ship

=> Để sử dụng dịch vụ giao hàng giá rẻ, uy tín, chất lượng: Hướng dẫn tạo đơn giao hàng

 

 


TAG: #ưu điểm giá #Bảng giá GHN #ưu điểm giá GHN #uu diem gia GHN #GHN uu diem gia #GHN ưu điểm giá #ưu điểm giá ghn #uu diem gia ghn #u diem gia cua ghn #gia topship #ưu đãi giá của topship
Bài viết tương tự

Bài viết liên quan