Ưu điểm giá của Giao Hàng Tiết Kiệm (Giaohangtietkiem - GHTK)

"Giá vận chuyển tại TOPSHIP thiết lập riêng. Giao hàng nội thành toàn quốc chỉ với 24.000đ (200gram) so với giá thị trường và không cần cam kết số lượng đơn hàng"

Giao Hàng Tiết Kiệm (GHTK)

giaohangtietkiem.vn là đơn vị vận chuyển giao hàng tác động rất lớn đến khách hàng trong bán lẻ trực tuyến. GHTK nỗ lực mỗi ngày để cung cấp dịch vụ giao hàng trong ngày và thu tiền hộ (same-day delivery và cash on delivery) uy tín và đáng tin cậy. 

Điểm khác biệt của giaohangtietkiem.vn:

  • Miễn phí tiền thu hộ.
  • Giao hàng linh hoạt, nhanh gọn.
  • Mật độ phủ sóng tại 63 tỉnh thành trên toàn quốc.
  • Nhân viên lấy hàng tận Shop.
  • Thời gian lưu kho lên đến 3 ngày và hỗ trợ giao lại nhiều lần.
  • Chụp ảnh lấy đơn hàng thay cho hoá đơn giấy.

Chắc hẳn những dịch vụ ưu đãi nào nhà vận chuyển nào cũng có thể làm được. Nhưng ưu điểm lớn của Giao Hàng Tiết Kiệm không chỉ nằm ở chỗ dịch vụ mà còn về chi giá vận chuyển. Có khá nhiều Shop Online thích sử dụng dịch vụ vì tính nhanh nhẹn, thái độ nhân viên và chi phí giao hàng hợp lý. 

TopShip - nền tảng so sánh giá đã tích hợp Giao Hàng Tiết Kiệm (GHTK) cho người dùng sử dụng với giá vô cùng ưu đãi. 

  • Phí giao hàng nội thành tp.HCM và liên tỉnh thấp hơn khi tạo tại Top ship.
  • Giao hàng toàn quốc với chi phí thấp nhất tại eTop. Giá chỉ 24.000đ/đơn hàng 200gram .

Giá ship TopShip cung cấp cho khách hàng sử dụng rẻ so với thị trường hiện nay. Cụ thể Shop có thể tham khảo so sánh giá vận chuyển tại Top Ship.

 So sánh giá vận chuyển tuyến ĐN-CT của 3 nhà vận chuyển.

Có thể dễ dàng thấy rằng giá vận chuyển khác miền của Giao Hàng Tiết Kiệm (GHTK) tại Top Ship rẻ hơn rất nhiều so với hai nhà vận chuyển còn lại qua bước so sánh giá giao hàng. Tương tự để biết chi tiết giá vận chuyển cho từng tuyến đường, Shop có thể truy cập Top Ship để thực hiện so sánh giá và có lựa chọn phù hợp cho tuyến giao hàng.

Để sử dụng Top Ship, Shop có thể Đăng ký tài khoản. Sau đó tạo đơn giao hàng tại Top Ship để sử dụng dịch vụ.


TAG: #ưu điểm giá #ưu điểm giá GHTK #giá vận chuyển HCM #uu diem gia GHTK #giaohangtietkiem #giao hang tiet kiem #giao hàng giá rẻ #tích hợp giao hàng #tiết kiệm giá cước #tiết kiệm cước #tiết kiệm phí.
Bài viết tương tự

Bài viết liên quan